Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ Thuật 0915043903
Mr Lâm 0913186266
Có lẽ chỉ những người đứng đầu trong ngành mới có thể hiểu được sự ràng buộc phức tạp giữa doanh thu golf và hoạt động du lịch. Đặc biệt là ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á (ĐNÁ), nơi các khách du lịch chiếm một phân khúc thị phần lớn trong việc xây dựng và duy trì doanh thu lên sân.

Sáng nay, ngày 26/7/2013, tập đoàn Vingroup đã chính thức khai Trương Vincom Mega Mall Royal City – Quần thể trung tâm thương mại (TTTM) và vui chơi giải trí trong lòng đất lớn nhất Châu Á tại Khu đô thị Royal City (72A Nguyễn Trãi).

 

 

Ngay trong sáng khai Trương, Vincom Mega Mall Royal City đã đón hàng vạn khách hàng tới mua sắm, vui chơi và chiêm ngưỡng những "kỳ quan” lớn nhất lần đầu xuất hiện tai Việt Nam. Đây được coi là một trong những sự iện đánh dấu đẳng cấp và bước phát triển vượt bậc của Vingroup.

 

Được khởi công từ năm 2010 và chính thức nhận mặt bằng vào tháng 5/2011, với tốc độ chưa đầy 30 tháng, Royal City – khu đô thị lớn, sang trọng và lộng lẫy bậc nhất của thủ đô cùng quần thể TTTM và Vui chơi giải trí trong lòng đất lớn nhất Châu Á được đưa vào hoạt động.

 

Tập đoàn Vingroup ngày càng khẳng định được vị thế trong tầm nhìn chiến lược, sự đầu tư bài bản cũng như kinh nghiệm hoạt động xuất sắc trong việc đầu tư, khai thác và vận hành hệ thống. Để có được kết quả như vậy, tập đoàn không ngừng cải tiến và nâng cao hiệu suất làm việc. Các nhà thầu chính và các nhà thầu phụ được tập đoàn Vingroup lựa chọn là đối tác sản xuất luôn đảm bảo được các tiêu chuẩn khắt khe và tiến độ hài hòa nhất.

MC Việt Nam hân hạnh là nhà cung cấp cửa chống cháy, cửa an toàn kỹ thuật cho Royal City. Các mẫu cửa đươc sử dụng tại đây đều là những sản phẩm đạt đầy đủ kiểm nghiệm chống cháy. Sự phối kết hợp giữa thiết kế mặt bằng, thiết kế nội thất tạo nên được phong cách sang trọng, quý phái của các tòa nhà. Cửa thép chống cháy Galaxy không chỉ đảm bảo an toàn cho tòa nhà trong trường hợp bất khả kháng mà còn tạo nên nét tinh tế, sang trọng trong tổng hòa thết kế. Khách hàng đến tham quan mua sắm tại Royal City rất dễ quan sát thấy các sản phẩm cửa Galaxy tại các cửa thoát hiểm, cửa thông tầng.

 

 

Dưới đây là một số hình ảnh cửa thép MC tại Royal City.

 

 
Admin
Bình luận bài viết
Tin cũ hơn

may nen khi

Thiết kế web bởi: Nghĩa Lê Lương